Nhà Sản phẩmNhà chứa nhà lắp ghép

Container vận chuyển nhỏ 10ft đúc sẵn

Container vận chuyển nhỏ 10ft đúc sẵn

Container vận chuyển nhỏ 10ft đúc sẵn
Prefabricated Mini Transport 10ft Shipping Container
Container vận chuyển nhỏ 10ft đúc sẵn
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Thượng Hải, Trung Quốc
Hàng hiệu: SHIYI
Số mô hình: S-08-02
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 2 bộ / bộ
Giá bán: negotiable
chi tiết đóng gói: Kích thước container thông thường để vận chuyển
Khả năng cung cấp: 3 Bộ / Bộ mỗi tháng Nhà container có thể mở rộng đúc sẵn 40ft của Trung Quốc để bán
Tiếp xúc
Chi tiết sản phẩm
Tên sản phẩm: Nhà chứa nhà lắp ghép Ứng dụng: Hội trường, Tòa nhà
Vật chất: Thép Màu sắc: Khách hàng đã thực hiện
Từ khóa: container đúc sẵn thùng đựng hàng: Mới hay cũ
Kích thước: 10 ft Cửa: Cửa thép
Sử dụng: Khóa Đóng gói: Trang phục khỏa thân
Hải cảng: Cảng Thượng Hải
Điểm nổi bật:

Công-te-nơ vận chuyển ODM 10ft

,

Công-te-nơ vận chuyển tùy chỉnh đúc sẵn

,

Công-te-nơ vận chuyển 10ft đúc sẵn

Tên sản phẩm :Kho chứa hàng hóa vận chuyển mini 10 feet đúc sẵn

 

Ngoài chức năng chất hàng, container tiêu chuẩn còn có chức năng lưu trữ và vận chuyển.Điều này có thể cung cấp các công cụ lưu trữ đặc biệt cho các tình huống khác nhau và tránh lãng phí không gian lưu trữ cho lô hàng hóa nhỏ.Hai container 10 feet được lắp ráp thành 20gp bằng bu lông đặc biệt để thuận tiện cho việc vận chuyển đường biển.

 

Thông số kỹ thuật

 

 

 

10 FT Kích thước MM + / -
Externel Chiều dài 2991 + 0 - 5
Bề rộng 2438 - 5
Chiều cao 2591 - 5
Nội bộ Chiều dài 2831 + 0 - 5
Bề rộng 2352 - 5
Chiều cao 2600 - 5
Mở cửa Bề rộng 2340 - 5
Chiều cao 2280 - 5
   
Dung tích khối bên trong CU.M CU.FT
14,9 530
  KILÔGAM LBS
Tổng trọng lượng Maixmum 10160 22400
Trọng lượng Tara 1350 2980
Maixmum Payload 8810 19420
Trọng lượng xếp chồng cho phép 50800 11200
 

 

Mô tả vật liệu

 

1, không thấm nước, chống ẩm, chống côn trùng, chống ăn mòn;Tất cả các vật liệu không có sơn, vật liệu không chứa formaldehyde, không tạo ra bất kỳ khí độc hại nào;Khả năng cấp bằng sáng chế về thiết kế giữ nhiệt và cách nhiệt;Kết cấu khung thép chịu động đất tốt;95% vật liệu có thể đạt cấp độ phòng cháy chữa cháy B1;Thiết kế đẹp và mới,

 

2, "Tấm len đá" chủ yếu sử dụng tấm len đá kỵ nước được sản xuất bằng phương pháp con lắc làm vật liệu lớp cách nhiệt.Nó là một lớp của hệ thống cách nhiệt và tiết kiệm năng lượng xây dựng không cháy, được kết nối và cố định với tường cơ sở bằng quá trình liên kết và đóng đinh, bao gồm vữa trát và lưới sợi thủy tinh để gia cố, và lớp vữa trang trí hoặc lớp áo.

 

3, Cửa kính cường lực rỗng hai lớp, có khả năng cách nhiệt, cách âm tốt, đẹp, ứng dụng được và có thể giảm trọng lượng công trình.Nó được làm từ hai (hoặc ba) miếng kính, sử dụng chất kết dính composite có độ bền cao và độ kín khí cao, liên kết tấm kính với khung hợp kim nhôm có chứa chất hút ẩm để tạo thành kính cách âm và cách nhiệt hiệu quả.Kính cách nhiệt có nhiều đặc tính vượt trội hơn kính hai lớp thông thường nên đã được các nước trên thế giới công nhận.

 

 

đặc tính

 

1. Nó có khối lượng lớn, thông số kỹ thuật tiêu chuẩn, và có thể được sử dụng ở bất cứ đâu.

2. thuận tiện cho việc bốc xếp hàng hóa.Hàng có thể thay thế trực tiếp mà không cần chuyển hàng trong thùng.

3. Giảm thiệt hại cho các mặt hàng.Việc xếp dỡ container có thể đảm bảo tính toàn vẹn của hàng hóa, gần như loại bỏ hoàn toàn việc thất thoát hàng hóa, giảm thiểu thiệt hại và bồi thường.

4. Tiết kiệm vật liệu đóng gói.Vật liệu đóng gói và bao bì đơn giản trong vận chuyển số lượng lớn thường được sử dụng một lần, trong khi các thùng chứa có thể được sử dụng nhiều lần, do đó có thể giảm chi phí đóng gói và tháo dỡ, giảm cước phí.

5. khả năng vận chuyển lớn, có thể được tái sử dụng trong một thời gian dài.Nếu vận chuyển hàng rời thì có thể đóng gói trước để thuận tiện cho việc bốc dỡ cơ giới, giảm đáng kể thời gian cập cảng của tàu và thời gian lưu hàng trong kho, đẩy nhanh tốc độ vận chuyển hàng hóa và giảm phí vận chuyển.

 

Hồ sơ công ty

Được thành lập vào năm 2013, Shanghai SHIYI là nhà cung cấp container chuyên nghiệp, cung cấp các sản phẩm tùy chỉnh như container vận chuyển đặc biệt, container lưu trữ và container thương mại, v.v. , chúng tôi đã cung cấp dịch vụ liên tục cho các công ty khác nhau và cung cấp các thùng chứa tùy chỉnh cho nhiều thương hiệu nổi tiếng như Nike, Buick, Chevrolet, Morris Garages, v.v. Chúng tôi luôn mang đến cho công ty giá trị "Trung thực, Sáng tạo và Giao tiếp". tài sản lớn nhất, đội ngũ nhân viên của chúng tôi đều trẻ trung, năng động và đầy tham vọng.Những người trẻ tuổi này nắm lấy nhiều kiến ​​thức kỹ thuật và cống hiến để vượt qua sự hài lòng của khách hàng.

Container vận chuyển nhỏ 10ft đúc sẵn 0

 

Câu hỏi thường gặp

1. Q: Shanghai Shiyi là một nhà máy hay một công ty thương mại?

A: Shanghai Shiyi là một khu nhà bằng container, nằm ở quận Baoshan, Thượng Hải.Shanghai Shiyi dành tâm huyết để sản xuất và cải tạo ngôi nhà container từ năm 2013. Tất cả mọi người đều có thể đến thăm xưởng của Shanghai Shiyi.

 

2. Q: Làm thế nào tôi có thể nhận được một báo giá của dự án?

A: Nếu bạn có bản vẽ của riêng mình, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn một báo giá theo thiết kế của bạn.Nếu bạn không có bất kỳ bản nháp nào, các nhà thiết kế của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

 

3. Hỏi: Hệ thống điện có hoạt động ở nước tôi không?

A: Hệ thống điện của chúng tôi được tiêu chuẩn hóa ở Mỹ, AU và EU.

 

4. Q: Làm Thế Nào để cài đặt các thùng chứa?

A: Chúng tôi sẽ gửi cho bạn một hướng dẫn cài đặt và video.Nếu bạn vẫn cần trợ giúp, chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ tại chỗ.Tuy nhiên, bất kỳ khoản phí bổ sung nào khác có thể được áp dụng.

 

5. Q: Làm Thế Nào để bạn đảm bảo chất lượng của các sản phẩm?

A: Chúng tôi tin rằng chất lượng tốt tạo nên sự bền vững.Mỗi sản phẩm được sản xuất từ ​​nhà máy của chúng tôi đã trải qua các quy trình kiểm tra toàn diện và tinh vi để đảm bảo 100% đạt tiêu chuẩn trước khi giao hàng.

 

Chi tiết liên lạc
Shanghai Shiyi Industrial Co., Ltd.

Người liên hệ: finger

Tel: 15581145936

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi
Sản phẩm tốt nhất
Sản phẩm khác