Trung Quốc Nhà container vận chuyển có thể mở rộng nhà sản xuất
Liên hệ chúng tôi

Người liên hệ : Kite

Số điện thoại : 86-13816422010

WhatsApp : +8613816422010

Free call
Shanghai Shiyi Industrial Co., Ltd.

Trung thực, đổi mới và giao tiếp

Shanghai Shiyi Industrial Co., Ltd.
<-Video Images->
Thông tin công ty:
Thị trường chính: Trên toàn cầu
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất, xuất khẩu, Công ty Thương mại, người bán
Nhãn hiệu: SHIYI Số nhân viên: 20~25
Doanh thu hàng năm: 1100000-1500000 Năm thành lập: 2013
Xuất khẩu p.c: 60% - 70%
Tham quan nhà máy > Kiểm soát chất lượng >
Giới thiệu

Được thành lập vào năm 2013 và tọa lạc tại quận Baoshan, Shanghai SHIYI là nhà cung cấp container chuyên nghiệp, tập trung vào phát triển, thiết kế và sản xuất các sản phẩm container.

Chúng tôi cung cấp các giải pháp sản phẩm tùy chỉnh như nhà container vận chuyển mở rộng, nhà container vận chuyển lắp ghép, container vận chuyển bể bơi và container thương mại, v.v., được sử dụng rộng rãi trong nhà dân dụng, hậu cần, triển lãm thương mại, quảng bá văn hóa hoặc các lĩnh vực khác.

Mục đích của chúng tôi là trở thành một nhà cung cấp giải pháp container trung thực, sáng tạo và toàn diện.Trong 7 năm qua, chúng tôi đã không ngừng cải thiện bản thân để cung cấp các giải pháp tùy chỉnh nhằm đáp ứng các nhu cầu mua hàng khác nhau và tạo ra giá trị riêng cho người dùng cuối.Năm 2014, SHIYI quyết định thâm nhập thị trường quốc tế, điều này cho phép chúng tôi học hỏi và phát triển trong một thế giới khác , và điều chỉnh các sản phẩm của chúng tôi để được công nhận rộng rãi hơn.

Là tài sản lớn nhất của chúng tôi, đội ngũ nhân viên của chúng tôi đều là những người trẻ, năng động và đầy tham vọng. Những người trẻ này có nhiều kiến ​​thức kỹ thuật và cam kết cải thiện sự hài lòng của khách hàng.

 

Trung Quốc Shanghai Shiyi Industrial Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

Lịch sử

 

Trung Quốc Shanghai Shiyi Industrial Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

Trước khi thành lập công ty vào năm 2013, người sáng lập đã có 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ vận chuyển container.

2013 - Công ty TNHH công nghiệp Shanghai Shiyi được thành lập, tập trung vào phát triển và sản xuất các sản phẩm liên quan đến container.

2014 - chủ yếu tham gia vào lĩnh vực R & D và sản xuất thùng chứa thiết bị thu gom và xử lý nước điện.

2015- thêm danh mục nhà ở container tùy chỉnh và đăng ký các công ty ở nước ngoài

2016 - sản xuất container hiển thị quảng cáo với sự hợp tác của các nhà sản xuất xe thương mại.

2017 - mở rộng sản xuất container và bể bơi container;Nó bắt đầu hoạt động độc lập ở thị trường nước ngoài.

2019-Thêm danh mục sản phẩm mới, mở rộng kênh bán hàng và nâng cao khả năng cạnh tranh của ngành.

 

Dịch vụ

Trung Quốc Shanghai Shiyi Industrial Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

1. Tư vấn và đề xuất trước khi bán hàng miễn phí
Cung cấp phản hồi trước khi bán hàng nhanh chóng trong 12 giờ và tư vấn miễn phí.
Tư vấn chuyên nghiệp về thiết kế của khách hàng;Hoặc cung cấp các giải pháp theo yêu cầu của khách hàng, và cung cấp bản vẽ dữ liệu cho khách hàng sau khi xác nhận.


2. Kiểm soát nguyên liệu thô
Trong khu vực loacl của chúng tôi, có nhiều nhà sản xuất nguyên liệu thô và chúng tôi duy trì mối quan hệ tốt với họ.Chúng tôi có số lượng lớn thu mua ổn định từ họ, và họ đảm bảo cung cấp cho chúng tôi những nguyên vật liệu chất lượng ổn định.
Nguyên liệu là những container đường biển với quy cách chuẩn.Vận tải đường biển áp dụng phương tiện vận chuyển trần trụi, và đặc điểm kỹ thuật của sản phẩm không ảnh hưởng đến việc xây dựng nhanh chóng sau khi hạ cánh.

3. Dịch vụ sau bán hàng
Cung cấp hình ảnh và video về sản phẩm trước khi giao hàng, theo dõi thông tin hậu cần và thông báo cho khách hàng kịp thời.Các tập tin cài đặt miễn phí được cung cấp.

4. Khiếu nại về chất lượng
Nếu có khiếu nại về chất lượng từ khách hàng, chúng tôi sẽ chuyển đến nhóm dịch vụ của chúng tôi.Họ sẽ báo cáo trực tiếp cho giám đốc nhà máy của chúng tôi.Thông thường, chúng tôi sẽ tổ chức cuộc họp với bộ phận sản xuất, thu mua và đóng gói trong vòng 24 giờ, đồng thời đưa ra phản hồi và giải pháp trong vòng 48 giờ.

Để biết thêm thông tin chi tiết về nhà container, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi!Chào mừng bạn đến với email của chúng tôi: sales@shshiyisy.com Và rất mong được làm việc với bạn.

 

Nhóm của chúng tôi
Thượng Hải Shiyi Industrial Co., Ltd.đã quy tụ rất nhiều tài năng và công nghệ hàng đầu của các chuyên ngành liên quan để tạo thành một đội ngũ chuyên nghiệp chất lượng cao.Công ty có bộ phận sản xuất, bộ phận dịch vụ sau bán hàng, bộ phận công nghệ và bộ phận vận hành.Với sự mở rộng kinh doanh liên tục, bạn bè từ mọi tầng lớp xã hội đều được chào đón đến thăm chúng tôi.
Trung Quốc Shanghai Shiyi Industrial Co., Ltd. hồ sơ công ty 0
 
Chúng tôi luôn mang đến văn hóa doanh nghiệp "liêm chính, đổi mới và giao tiếp".
Nhân viên của chúng tôi là tài sản lớn nhất của doanh nghiệp.Họ trẻ trung, năng động và đầy hoài bão.Những người trẻ tuổi này có kiến ​​thức rộng về kỹ thuật và luôn cam kết đạt được sự hài lòng của khách hàng. Trung Quốc Shanghai Shiyi Industrial Co., Ltd. hồ sơ công ty 1
 
 
Công nhân nhà máy với vai trò là dây chuyền sản xuất đầu tiên, không chỉ để đảm bảo chất lượng sản phẩm mà còn để bảo vệ an toàn cho chính họ, công ty thường xuyên tổ chức các đợt diễn tập phòng cháy chữa cháy và huấn luyện kiến ​​thức an toàn.
Trung Quốc Shanghai Shiyi Industrial Co., Ltd. hồ sơ công ty 2
 
  • Jacker

    Jacker
Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn